Company Profile

เปิดประสบการณ์ใหม่
แห่งโลกโฮมชอปปิ้ง

หลังเข้าสู่ตลาดเพียงไม่นาน 1577 โฮมชอปปิ้ง ก็สามารถครองใจผู้บริโภค ขึ้นเป็นผู้ให้บริการโฮมชอปปิ้งชั้นนำในประเทศไทย ภายในปี 2555 นี้ เราคาดการณ์ยอดขายอยู่ที่ 1,200 ล้านบาท ปัจจุบัน 1577 โฮมชอปปิ้ง ทำการตลาดให้กับหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ และเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

เพื่อนำเสนอประสบการณ์โฮมชอปปิ้งที่ดีที่สุด 1577 โฮมชอปปิ้ง ไม่เคยหยุดที่จะเลือกสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด เพื่อผู้บริโภค สินค้าใหม่ทุกรายการล้วนผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริงก่อนทำการจำหน่าย นอกจากนี้เรายังทุ่มเทเต็มกำลัง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับคุณภาพการบริการที่ดีที่สุด โดยการปลูกฝังค่านิยม “ทุ่มเทสุดใจให้บริการ” ให้กับพนักงานทุกตำแหน่ง ไม่เพียงแค่พนักงานขายทางโทรศัพท์ของเราจะได้รับการฝึกฝนและอบรม เพื่อการทำงานอย่างมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังได้รับการตรวจสอบและประเมินผล จากทั้งบริษัทและลูกค้าอีกด้วย เช่นเดียวกับการจัดส่งสินค้า ที่จะต้องผ่านเกณฑ์การส่งมอบสินค้าที่ถูกต้อง ครบถ้วน และตรงต่อเวลาเสมอ

1577เพื่อสังคม

อีกประการที่ 1577 โฮมชอปปิ้ง ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจ คือการเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ รายได้ส่วนหนึ่งจากการสนับสนุนของลูกค้าทุกๆท่าน จะเปลี่ยนเป็นการทำความดีกลับคืนสู่สังคมโดยอัตโนมัติ ผลงานความรับผิดชอบต่อสังคมที่ผ่านมาของเรา ได้แก่ การให้ความช่วยเหลือในรูปของเงินบริจาค ข้าวของอุปกรณ์ ยานพาหนะ และกำลังคน แก่หน่วยงานองค์กรต่างๆ โดย 1577 โฮมชอปปิ้ง ยินดีเป็นสื่อกลางในการสนับสนุนและจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะส่งต่อความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้หน่วยงานต่างๆเข้าไปช่วยเหลือและจัดสรรสิ่งของ เงินบริจาคไปยังผู้ที่กำลังประสบปัญหาต่อไป

ลูกค้าคือหัวใจสำคัญ

กลยุทธ์การเข้าถึงผู้บริโภคของ 1577 โฮมชอปปิ้ง ผสานขึ้นจากองค์ประกอบหลากหลายมิติ เราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านช่องทางที่คัดสรรแล้วจากการวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภค โดยสื่อหลักที่เราให้ความสำคัญ ได้แก่ โทรทัศน์ (ฟรีทีวี ทีวีผ่านดาวเทียม และ เคเบิลทีวี) และสื่อสิ่งพิมพ์ นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยพัฒนาระบบโลจิสติกส์ที่ง่ายและสะดวกสำหรับลูกค้าทุกคน ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ การจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ การจัดส่งสินค้าด่วนถึงหน้าประตู บริการเก็บเงินปลายทาง บริการรับชำระทางโทรศัพท์ผ่านบัตรเครดิต และการรับชำระค่าสินค้าผ่านร้านสะดวกซื้อ ลูกค้าสามารถเข้าถึงประสบการณ์โฮมชอปปิ้งที่ดีที่สุด เพียงโทรหาเราที่เลขหมายจำง่าย 1577 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.1577.co.th

ส่งมอบคุณค่าแห่งอนาคต

1577 โฮมชอปปิ้ง ไม่หยุดเพียงแค่การเป็นผู้นำด้านยอดขายในตลาดโฮมชอปปิ้งของประเทศไทย เราให้ความสำคัญกับการสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ ด้วยกลยุทธ์ระยะยาวให้ 1577 โฮมชอปปิ้ง เข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ผสมผสานกับกลยุทธ์ด้านความเป็นเลิศทั้งการคัดสรรสินค้าและการให้บริการ เพราะเราเชื่อว่านี่คือการเพิ่มโอกาส และการเติบโตอย่างยั่งยืนและมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์โฮมชอปปิ้งที่ดีที่สุด เพื่อให้ 1577 โฮมชอปปิ้ง เป็นแบรนด์ที่ผู้ซื้อก็รักผู้ขายก็ไว้ใจ

1577 โฮมชอปปิ้ง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง
แห่งความสำเร็จ

สำนักงานใหญ่ของ 1577 โฮมชอปปิ้ง ตั้งอยู่ เลขที่ 1 ซอยรามคำแหง 60/4 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

ผู้บริหาร 1577 โฮมชอปปิ้ง
คุณจีรศักดิ์ เอกพินิจ - กรรมการผู้จัดการ
คุณจุล โชติกะวรรณ - กรรมการบริหาร

ติดต่อ 1577 โฮมชอปปิ้ง
ที่อยู่ : เลขที่ 1 ซอยรามคำแหง 60/4 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

ติดต่อแผนกต่างๆ
คุณ วัชรภรณ์ รังษีกุลพิพัฒน์ - ผู้จัดการฝ่ายที่ปรึกษาและพัฒนาธุรกิจ โทร. 02 375 6000 อีเมล vatcharaporn@1577.co.th
คุณ หทัยชนก เลิศอุดมไพศาล - ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ โทร. 02 375 6000 อีเมล hathaichanok@1577.co.th

ติดต่อ 1577 โฮมชอปปิ้ง เพื่อให้เราเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้า
หากคุณมีแบรนด์สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เราพิจารณา กรุณาส่งผลิตภัณฑ์และรายละเอียดมาที่อีเมล vatcharaporn@1577.co.th หรือส่งไปรษณีย์มาที่

ฝ่ายที่ปรึกษาและพัฒนาธุรกิจ
1 ซอยรามคำแหง 60/4 ถนนรามคำแหง
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพมหานคร 10240

โดยแนบข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ สำเนางานโฆษณาหรือการเผยแพร่ทางสื่อต่างๆ (ถ้ามี) ราคาขายปลีกและส่ง กลยุทธ์การจัดจำหน่ายสินค้าในปัจจุบันและอนาคต และตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายจริง เมื่อได้รับตัวอย่างสินค้าแล้ว ฝ่ายจัดหาผลิตภัณฑ์จะยืนยันกลับไปทางอีเมล 1577 โฮมชอปปิ้ง ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อสร้างประสบการณ์โฮมชอปปิ้งที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภคชาวไทย